Chào mừng đến với Safetynow

 

Giới thiệu

Safetynow là một trong những nhà cấp chứng chỉ đào tạo quốc tế hàng đầu Việt nam. Chúng tôi là trung tâm đào tạo được ủy quyền bởi các tổ chức chứng nhận quốc tế chuyên nghiệp đến từ Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ như Hội đồng đánh giá quốc gia về an toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp (NEBOSH), Viện an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp (IOSH), Viện an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp ở Hoa Kỳ( ASHI), Tổ chức chứng nhận tuân thủ Highfield (HABC), Viện Quản lý và Lãnh Đạo (ILM), Viện chứng nhận Nhân sự (HRCI).

Khóa học của chúng tôi được thiết kế và cập nhật bởi các tổi chức chứng nhận chuyên nghiệp. Các khóa học từ xa của chúng tôi được kết hợp giữa lớp học trực tuyến, lớp học ảo có giảng viên hướng dẫn trực tuyến, bài tập dự án và được hỗ trợ giảng dạy 24/7.

Thương hiệu của chúng tôi

Learnnow.vn
Jobsnow.vn
Safetynow.vn

Lầu 7, Morist ST Building, Phạm Văn Đồng, Thủ Đức, TPHCM

Website: www.safetynow.vn
Email: [email protected]
Tel: +84 902 951 210

shape

Dịch vụ của chúng tôi

0 +
Học viên theo học
0 +
Chương trình đào tạo
0 +
Được công nhận đào đạo chương trình quốc tế
0 +
Giảng viên

Gặp đội của chúng tôi

 

Đội nhóm

James Mars
James Mars
Chairman
Mark Alen
Mark Alen
Vice Chencer
John Smeth
John Smeth
Math Teacher
Davd Card
Davd Card
Art Teacher

Học viên nói gì

 

Feedback

I Enjoyed Every Lesson!

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing elit sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore Lorem ipsum dolor sit amet.

James Smith

Apps Developer

Fantastic! Great instructor!

I recommend these courses to everyone, and wish you, guys, luck with the new studies! Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipisicing.

Monica Blews

UX Designer

Fantastic! Great instructor!

I am grateful for your wonderful course! Your tutors are the best, and I am completely satisfied with the level of professional teaching.

Eleanor Baker

CFO Apple Corp